close

Bất ngờ lộ diện dòng smartphone hoàn toàn mới của LG

[ad_1]

“Trùm rò rỉ” @evleaks lại tiết lộ thêm thông tin về một mẫu smartphone mới và lần này là siêu phẩm tới từ LG.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của mình, chuyên gia cung cấp thông tin những mẫu smartphone mới sắp ra mắt – @evleaks đã bất ngờ đăng tải thông tin về một siêu phẩm có tên là LG V10.

LG-v10-1

Cụ thể mẫu smartphone này sẽ có tới hai màn hình hiển thị, một màn hình thường và một màn hình phụ, nhỏ, nằm ngay cạnh camera trước. Thậm chí, LG V10 đã được kiểm duyệt tại cơ quan TENNA (Trung Quốc).

Công nghệ này không phải là mới khi Samsung đã sử dụng trên Galaxy Note 4 Edge, S6 Edge. Hay xa hơn là chiếc Samsung Continuum – một biến thể của Galaxy S, được phát triển vào năm 2010 cho nhà mạng Verizon (Mỹ). Tuy nhiên hiện tại, vẫn chưa rõ phần màn hình phụ này sẽ có chức năng hiển thị gì. 

LG-v10-2

Cũng theo hình ảnh rò rỉ này thì LG V10 sẽ dùng khung máy bằng kim loại, mặt lưng được làm từ chất liệu nhựa. Xuất hiện cảm biến vân tay cùng logo “V”, biểu tượng cho dòng sản phẩm mới, ở phía sau.

Về thông số cấu hình, @evleaks cũng cho biết mẫu smartphone này sẽ được tích hợp màn hình chính 5,7 inch độ phân giải 2K (2.560 x 1.440 pixel), chạy vi xử lý 64-bit sáu nhân Qualcomm Snapdragon 808, RAM 3 GB, camera trước 16MP hỗ trợ lấy nét bằng lazer, camera phụ 5MP.

Dự kiến, siêu phẩm mới của LG sẽ trình làng vào tháng 10/2015. Mức giá chưa được tiết lộ.

LG-v10-3
LG-v10-4
LG-v10-5

 

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên