close

Bao nhiêu người đã cập nhật lên Windows 10?

[ad_1]

Theo số liệu thống kê được công bố thì số người cập nhật và sử dụng Windows 10 đã lên tới 18,5 triệu người.

Windows 10 là một siêu phẩm phần mềm đúng nghĩa với không ít cải tiến đáng chú ý và tỏ ra vượt trội hơn Windows 8.1. Rất nhiều người đã ngóng đợi ngày hệ điều hành này ra mắt, hồi hộp chờ đợi đến lượt mình (người dùng sẽ cập nhật theo từng đợt) để tận hưởng một trong những sản phẩm công nghệ đáng chú ý nhất năm 2015 hoàn toàn miễn phí.

Ngay khi Windows 10 chính thức đến tay người dùng, từ khóa “Windows 10” có lượng tìm kiếm đông đảo cho thấy mức độ quan tâm của các cư dân mạng. 

180902

Cuối tuần trước, Microsoft tiếp tục ghi nhận thêm 4,5 triệu người dùng nâng cấp lên Windows 10 thông qua công cụ Windows Update và các bản cài ISO. Nâng tổng số người đã cập nhật và sử dụng Windows 10 lên mức 18,5 triệu trên toàn thế giới. Như vậy, nếu tính theo tỷ lệ thì cứ mỗi một giây trôi qua là lại có 1500 máy được cập nhật thành công hệ điều hành Windows 10. 

Đây là những con số thống kê vô cùng ấn tượng, phản ánh đúng mức độ quan tâm của người dùng tới Windows 10. 

Ngoài công tác PR, quảng cáo sản phẩm tuyệt vời thì chiến lược kinh doanh của hãng cũng đóng vai trò lớn trong việc thu hút được số lượng người dùng. Microsoft cho phép người dùng Windows 7 bản quyền có thể cập nhật Windows 10 miễn phí là một bước đi khôn ngoan, đầy tham vọng của gã khổng lồ xứ Redmond trong việc phổ biến “con cưng” của mình ra toàn cầu trong tương lai gần.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên