close

Bách Chiến Vô Song 2 – bản sao của người anh cùng tên

[ad_1]

Cũng giống với phiên bản cùng tên trước đó, Bách Chiến Vô Song 2 có đồ họa 2D đơn giản, không màu mè, dễ nhìn. Tuy nhiên, màu sắc trong trò chơi có phần u ám. Các thiết kế nhân vật, bối cảnh và hiệu ứng kỹ năng được thiết kế tương đối chi tiết và đẹp mắt. Về lối chơi, Bách Chiến Vô Song 2 vẫn áp dụng cơ chế chiến đấu target tương tự như những webgame hiện nay. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp hệ thống auto đến tận răng, không chỉ trong đánh quái mà hệ thống nhiệm vụ cũng có thể tự động hoàn toàn.

anh-1-1247-1438332875.jpg

Đồ họa của trò chơi tương đối dễ nhìn.

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật chiến sĩ, pháp sư, xạ thủ. Trong đó, chiến sĩ đánh cận chiến với lượng máu vào phòng thủ cao. Kỹ năng đặc biệt của lớp nhân vật này là khả năng chuyển hóa sát thương nhận vào thành sinh lực. Cung thủ cung cấp khả năng đánh xa, sát thương đơn mục tiêu lớn nhưng phòng thủ lại kém. Tăng sinh lực cho đồng đội và có khả năng triệu hồi thần thú là kỹ năng đặc biệt của cung thủ. Pháp sư có khả năng tấn công diện rộng và khống chế đối phương tốt nhưng phòng thủ lại yếu nhất trong ba lớp nhân vật. Tuyệt kỹ của pháp sư là khả năng buff máu khi tấn công kẻ thù.

Cách xây dựng lực chiến nhân vật trong Bách Chiến Vô Song 2 vẫn đi theo lối mòn với các tính năng như thú cưỡi, pháp bảo, cường hóa trang bị. Các tính năng sẽ được mở dần dần khi nhân vật đạt được cấp độ thích hợp. Hệ thống phó bản, nhiệm vụ cũng như hoạt động trong trò chơi tương đối đa dạng không gây cảm giác nhàm chán cho game thủ.

anh-3-7366-1438332875.jpg

Để tăng lực chiến nhân vật vẫn cần các hệ thống thú cưỡi, pháp bảo, tăng cấp trang bị quen thuộc.

Hệ thống kỹ năng trong Bách Chiến Vô Song 2 được chia thành bốn loại gồm hệ phái, bị động, cảnh giới và tâm pháp. Hệ phái bao gồm các kỹ năng chủ động và được mở khi tăng đến cấp độ nhất định. Ba hệ thống kỹ năng sau được mở khi đạt đủ điểm rèn luyện và cần có sách thu thập ở boss hay các phụ bản tinh anh.

Dự kiến Bách Chiến Vô Song 2 sẽ được mở cửa thử nghiệm có reset nhân vật vào ngày 3/8 tới đây. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin trên fanpage của trò chơi tại đây.

Đại Phong

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên