close

Ảnh thực tế smartwatch Samsung Gear S2 tuyệt đẹp

[ad_1]

Theo hình ảnh rò rỉ mới nhất thì mẫu smartwatch ngoài thực tế còn đẹp hơn nhiều so với trên hình ảnh công bố tại sự kiện Unpacked 2015 vừa diễn ra.

Năm ngoái, mẫu smartwatch Gear S thế hệ đầu tiên đã khiến cả thế giới phải trầm trồ thán phục vì thiết kế màn hình cong ấn tượng. Thế nhưng Gear S2, chiếc đồng hồ thông minh mới được giới thiệu tại sự kiện ra mắt Galaxy Note 5, lại có thiết kế phẳng và sử dụng mặt tròn thời trang hơn.

samsung-gear-s2-1
Samsung Gear S2 thực sự rất đẹp mắt.

Tại sự kiện Unpacked 2015 vừa qua, Samsung cho biết, hãng sẽ chính thức trình làng mẫu smartwatch này tại triển lãm IFA diễn ra vào đầu tháng sau. Tuy nhiên mới đây, hình ảnh thực tế Gear S2 đã bất ngờ được công bố trên Instagram của Phó chủ tịch Samsung tại Mỹ – Dennis Miloseski. 

Theo đó, Gear S2 sở hữu thiết kế đẹp mắt, hiện đại và thời trang hơn hẳn thế hệ trước, tất cả điều này có được là nhờ việc chuyển đổi từ mặt vuông sang mặt tròn. Thậm chí, nhiều fans của Samsung đã bình luận rằng, mẫu smartwatch này còn đẹp hơn trên cả hình ảnh được công bố tại sự kiện Unpacked. 

Phương Liên

The author Phương Liên