close

All Star – trận 'lật kèo' đỉnh cao của The International 5

[ad_1]

Bên lề những trận đấu khắc nghiệt tại The International 5, còn một sự kiện thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả, đó là trận đấu All Star. Đây là nơi để các game thủ từ những đội tuyển khác nhau trở thành đồng đội, làm nên những trận đấu giao hữu và mang nhiều tính giải trí cho người hâm mộ. Tại The International 5 lần này, trận đấu All Star đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem, và cho cả những game thủ trực tiếp thi đấu.

Danh sách 10 game thủ tham dự trận đấu này đã được công bố từ cuối tháng 7, với những tên tuổi hàng đầu của DOTA 2 hiện nay.

TI5-All-Star.jpg

Danh sách ban đầu của trận All-Star

Nhiều game thủ đã tỏ ra tiếc nuối khi Danil “Dendi” Ishutin không có mặt trong danh sách này. Tuy nhiên, toàn bộ sân vận động Key Arena đã vỡ òa khi game thủ này xuất hiện trong bộ trang phục cosplay nhân vật Pudge the Butcher, hero từng làm nên huyền thoại của Dendi. Bên cạnh đó, Valve cũng tận dụng cơ hội này để công bố chế độ chơi mới hỗ trợ tới 24 người trên một bản đồ. Kết quả là trận All-Star trở thành cuộc đối đầu giữa 20 người chơi, bao gồm 11 game thủ chuyên nghiệp và 9 khán giả được chọn ngẫu nhiên.

dendi.jpg

Dendi bất ngờ xuất hiện

Vì mang tính giao hữu và giải trí nên trận đấu không có những bước ban pick hero, các game thủ cũng không tập trung vào việc farm hay phá trụ. Toàn bộ những người tham gia đều dồn vào đường giữa, tạo nên những pha combat cực kỳ máu lửa và tỷ số lớn chưa từng thấy trong một trận DOTA 2. Trong trận đấu này, có những thông số rất thú vị như chênh lệch vàng giữa hai đội lên tới hơn 72.000, hero của Dendi có số máu lên tới 5714 hay Arteezy đã gõ “GG” tới 25 lần.

Phương Liên

The author Phương Liên