close

Acer giới thiệu bộ đôi laptop Predator 15 và 17 chuyên chơi game

[ad_1]

Acer Predator 15 và 17 sở hữu thiết kế hầm hố, cấu hình mạnh mẽ, nhằm tới đối tượng khách hàng là những game thủ.

Acer-Predator-15-1

Không chạy theo xu hướng mỏng nhẹ như đa số laptop hiện nay, bộ đôi Predator 15 và 17 vẫn mang ngoại hình lớn, nặng nề nhưng hầm hố, cá tính, phù hợp với những người thích nổi bật giữa đám đông hoặc các game thủ. Cũng nhờ điều này mà bộ đôi laptap gaming của Acer có thể tản nhiệt tốt hơn, nhiều diện tích để trang bị những công nghệ tiến tiến. 

Acer-Predator-15-2

Về vẻ ngoài, Predator 15 và 17 sở hữu thiết kế rất game thủ với hai màu đỏ – đen, các chi tiết góc cạnh, nam tính và hầm hố. Nắp trên nổi bật với logo Predator cùng hai dải LED màu đỏ chạy hai bên. Khe tản nhiệt được thiết kế cách điệu để trở nên cá tính hơn, hai màu đỏ-đen cũng góp phần làm nổi bật chi tiết này của máy. Theo Acer, hệ thống tản nhiệt mới này mang tên FrostCore với thiết kế 3 quạt, đảm bảo việc máy vận hành trơn tru, mát mẻ và không gây ồn.

Acer-Predator-15-3

Gây ấn tượng nhất chính là bàn phím full-size với mỗi phím được thiết kế nhô cao hơn hẳn so với các bàn phím laptop bình thường, do đó, nhiều khả năng sẽ mang lại cảm giác bấm tốt hơn. Cụm phím WASD quan trọng nhất đối với các game thủ được bao quanh bởi viền đỏ. Đặc biệt, Acer đã trang bị chức năng đèn nền 4 vùng khác nhau, giúp bàn phím có thể tùy chỉnh độ sáng màu theo từng vùng khác nhau. Trong khi đó, bàn rê đa điểm (touchpad) được thiết kế lõm xuống, nằm hơi lệch về phía bên trái, ngay dưới bàn phím.

Ngoài ra còn phải kể tới hệ thống âm thanh vòm SoundPound được dự đoán sẽ cho chất lượng âm thanh chân thực, sống động.

Acer-Predator-15-4

 

Về cấu hình, Acer đã trang bị loạt thông số ấn tượng nhất có thể ở phân khúc này. Theo đó, Predator 15 và 17 sẽ có độ phân giải Full HD, riêng bản 15 inch sẽ có thêm tùy chọn độ phân giải 4K Utra-HD. Bên trong là vi xử lý Intel Core i7-6700HQ Skylake 4 nhân, tốc độ 2,6 GHz (Turbo Boost 3,5 GHz), RAM tối đa 32GB, 512 GB ổ SSD, card màn hình GeForce GTX 980M và card mạng Killer DoubleShot Pro.

Dự kiến, bô đôi laptop gaming này sẽ lên kệ vào tháng 11 tới đây với mức giá lần lượt là 1500 USD và từ 1600 USD.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên