close

5 siêu sao bị quên lãng trên thị trường chuyển nhượng FIFA Online 3

[ad_1]

Nhiều cầu thủ nổi danh một thời, với những kỹ năng thi đấu đặc biệt, có khả năng tạo đột biến cao trong trận đấu. Tiêu biểu như E. Lavezzi, Diego, A. Di Natale, Diego Millito, M. Carrick. 

E. Lavezzi WC: Từng là truyền nhân của Maradona

E. Lavezzi WC thuộc mẫu tiền đạo đa năng khi đáp ứng “1 trong 3” vị trí khác nhau ở tuyến trên gồm tiền đạo trung phong (ST +72), tiền đạo cánh trái (LW +76, LM +75). Kế đến, E. Lavezzi WC có khả năng xử lý bóng khá tinh tế, đạt sự khéo léo khi rê dắt -minh chứng qua chỉ số hiện Khéo léo +86, Thăng bằng +85, Rê bóng +80; được đánh giá 4 sao vàng kỹ thuật cá nhân. Bên cạnh đó, E. Lavezzi WC không được đánh giá cao kỹ năng sút xa, nhưng bù lại có kỹ thuật dứt điểm má trong khá tốt (tổ hợp phim ZD). 

Mặt khác, E. Lavezzi WC sở hữu những thủ thuật để tìm kiếm các quả phạt đem lợi thế về mặt tình huống cho đội bóng, theo dạng ăn vạ – được minh chứng qua chỉ số ẩn Diver. Sau cùng, khá nhiều game thủ khi trải nghiệm E. Lavezzi WC cảm nhận sức mạnh và thể lực – hai yếu tố bộc lộ điểm yếu của tiền vệ Argentina – xuống thể lực nhanh khi dốc bóng, dễ dính chấn thương khi tranh bóng – được minh chứng qua chỉ số ẩn Injury Prone.

Lavezzi-2-8230-1436867863.jpg

Thông tin giá trị chuyển nhượng E. Lavezzi WC trên TTCN FO3 VN. 

Các chỉ số ẩn: Diver (Ăn vạ), Injury Prone (Dễ dính chấn thương). 

Diego ’08: Số 10 cổ điển hiếm hoi trong FIFA Online 3

Diego ’08 thuộc số ít tiền vệ có khả năng nhồi bóng đạt độ chuẩn xác và mức hiệu quả cao – được minh chứng qua các chỉ số hiện gồm Chuyền ngắn +84, Tầm nhìn +82, Khéo léo +82, Phản ứng +78; cộng hưởng hiệu năng từ chỉ số ẩn Flair và Play Maker. Bên cạnh đó, Diego ’08 sở hữu nhãn quan chiến thuật đầy tinh tế, có khả năng phát động tấn công hiệu quả, và có khả năng di chuyển không bóng để hỗ trợ bọc lót cho các vị trí vệ tính trong đội. 

Xét về các kỹ năng đặc biệt, Diego ’08 nổi bật với kỹ thuật đánh gót khá điêu luyện và sắc sảo trong những lần thực hiện phạt góc ở cánh trái – được minh chứng qua hai chỉ số ẩn gồm Corner Specialist, Heel Passer. Sau cùng, Diego ’08 có thể chơi tốt ở vai trò tiền vệ trung tâm hộ công (CAM) – với nhiệm vụ kiến thiết, điều tiết, cầm trịch tuyến giữa, cũng như khả năng dạt biên, ở vai trò tiền đạo cánh (LM, RM). 

Diego-2-5643-1436867863.jpg

Thông tin giá trị chuyển nhượng Diego ’08 trên TTCN trong FO3 VN. 

Các chỉ số ẩn: Corner Specialist (Chuyên gia phạt góc), Flair (Xử lý bóng tinh tế, khéo léo), Heel Passer (Kĩ năng đánh gót), Technical Dribbler (Dốc bóng kỹ thuật), Through Balls (Chọc khe), Play Maker (Phát động tấn công). 

A. Di Natale ’11: Bậc thầy sút xoáy kỹ thuật 

Ngoài chiều cao “khiêm tốn” làm hạn chế sức rướn khi bật nhảy trong những pha tranh chấp bóng bóng thì A. Di Natale ’11 là mẫu cầu thủ đa năng vị trí, cơ động di chuyển, hiệu quả dứt, chuyền bóng. Các chỉ số hiện của DiNatale ’11 gồm Dứt điểm +84, Sút xoáy +80, Sút xa +80, Vô-lê +81, Chọn vị trí +82, Tăng tốc +84, Khéo léo +86, Phản ứng +81, Thăng bằng +84, Giữ bóng +84, Rê bóng +81. Bên cạnh đó, A. Di Natale ’11 có khả năng di chuyển không bóng rất tinh tế, hầu hết những pha dốc bóng tốc độ của tiền đạo người Ý đều mang nguy hiểm đến với hệ thống phòng thủ của bất kỳ đội bóng nào – được minh chứng qua chỉ số ẩn Tries To Beat Offside Trap (Có khả năng phát bẫy việt vị).

Ngoài ra, level càng cao, khi trải nghiệm A. Di Natale ’11 sẽ rất tuyệt vời, đặc biệt qua kỹ năng dứt điểm má trong (tổ hợp phím ZD), đạt lực xoáy và độ chuẩn xác – mức khá tốt. Chưa dừng ở mức đó, A. Di Natale ’11 có khả năng liên kết chặt chẽ các vị trí trong đội, có thể bọc lót hiệu quả ở tuyến giữa và tuyến dưới, thông qua vai trò thủ lĩnh trên sân – được biểu hiện qua chỉ số ẩn Leadership (Lãnh đạo).  

Di-Natale-2-3388-1436867863.jpg

Thông tin giá trị chuyển nhượng A. Di Natale ’11 trên TTCN trong FO3 VN. 

Các chỉ số ẩn: Tries To Beat Offside Trap (Có khả năng phá bẫy việt vị), Leadership (Lãnh đạo), Finesse Shot (Sút xoáy). 

D. Millito U10: Chuyên gia phá bẫy việt vị

D. Millito U10 được nhiều game thủ chuyên nghiệp VN đánh giá cao khả năng xử lý bóng trong vòng cấm đối phương và có kỹ thuật dứt điểm một chạm rất tinh tế và hiệu quả – được minh chứng qua các chỉ số hiện gồm Dứt điểm +87, Phản ứng +77, Thăng bằng +74, Tầm nhìn +76, Quyết đoán +75. Ngoài ra, kỹ năng không chiến và khả năng hỗ trợ phòng ngự trên không (các pha phạt góc), được D. Millito U10 thể hiện rất ấn tượng. Về mặt hiệu suất và hiệu năng – được minh chứng qua các chỉ số hiện gồm Chọn vị trí +80, Đánh đầu +80, Nhảy +76, Thăng bằng 74; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Power Header (Đánh đầu mạnh). 

Bên cạnh đó, D. Milito U10 có thể chơi tốt ở vị trí trung phong (ST) hoặc hộ công (CF) – hàng tiền đạo. Cho nên, với game thủ đang theo đuổi lối đá mô phỏng Catenaccio, Kick and Rush, Ănglô-Xắcxông đều có thể chọn D. Milito U10 đảm nhiệm vai trò tiền đạo, với mục tiêu lớn “tiêu thụ” các đường bóng từ vị trí vệ tinh trong đội. 

Diego-Millito-2-7638-1436867863.jpg

Thông tin giá trị chuyển nhượng D. Millito U10 trên TTCN trong FO3 VN. 

Các chỉ số ẩn: Tries To Beat Offside Trap (Có khả năng phá bẫy việt vị), Power Header (Đánh đầu mạnh).

M. Carrick U10: Cây chuyền dài vượt tuyến “max chuẩn”

M. Carrick U10 là bậc thầy xử lý các pha chuyền bóng dài vượt tuyến, với độ chuẩn xác rất cao, thích hợp với những game thủ đang theo đuổi lối đá mô phỏng phòng ngự – phản công. Bên cạnh đó, M. Carrick U10 có khả năng điều tiết trận đấu, trong vai trò tiền vệ trung tâm (hoặc hộ công). Ngoài ra, M. Carrick U10 có khả năng tạo ra đột biến, thông qua kỹ thuật dứt điểm từ xa, đạt độ lực căng và quỹ đạo bóng đi khó lường.

Mặt khác, với vị trí tiền vệ phòng ngự (CDM hay còn được gọi tiền vệ trụ), M. Carrick U10 cũng đạt hiệu năng, hiệu quả trong thi đấu nhất định. Cụ thể hơn, M. Carrick U10 có khả năng đánh chặn để phòng ngự từ xa và khả năng tranh bóng (tỳ đè) của tiền vệ Anh rất quả cảm, quyết liệt – được minh chứng qua các chỉ số hiện gồm Cắt bóng +86, Tầm nhìn +91, Tranh bóng +81, Xoạc bóng +77, Kèm người +79, Phản ứng +79, Sức mạnh +77, Thể lực +79. 

Carrick-2-6764-1436867864.jpg

Thông tin giá trị chuyển nhượng M. Carrick U10 trên TTCN trong FO3 VN. 

Các chỉ số ẩn: Play Maker (Phát động tấn công).

Mười Chức

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin