[ad_1]
Trường Giang, Việt Hương, Chí Tài, Trấn Thành mặc áo dài hát ‘Ô mê ly’.
Trong tập 4 ‘Bí mật đêm chủ nhật’ phát sóng tối 19/7, các nghệ sĩ hóa thân thành ca sĩ Ánh Tuyết để thể hiện ca khúc ‘Ô mê ly’ – một trong những bài hát thành công nhất của chị. Mở đầu phần trình diễn, Việt Hương (trái) gây bất ngờ khi mặc áo dài xanh dịu dàng, phong thái nhẹ nhàng. Tiếp đó, Trường Giang cũng diện áo tha thướt bước ra.
Cặp đôi hóa thân thành hình ảnh Ánh Tuyết duyên dáng, đằm thắm.
Khán giả tiếp tục cười nghiêng ngả khi Trấn Thành (trái) và Chí Tài cũng điệu đà trong trang phục truyền thống.
Họ vào vai Ánh Tuyết phiên bản ‘kinh khủng’ với những biểu cảm lạ mắt.
Bốn nghệ sĩ với những sắc thái khác nhau khi hát nhép ca khúc ‘Ô mê ly’.
Khách mời tuần này là Thanh Duy – quán quân ‘Gương mặt thân quen 2015’. Anh vào vai Romeo, có chuyện tình hài hước với ‘Juliette’ Việt Hương.
Họ trải qua thử thách ‘Đứng – nằm – ngồi’ cùng sự phụ diễn của Trấn Thành trong vai bà vú. Thanh Duy diễn xuất rất linh hoạt khi liên tục ‘bay nhảy’ trên sân khấu. Có lúc anh còn bị Trấn Thành tát một cái đau điếng.
Theo VNE
Nguồn: vietgiaitri.com