close

360Game ấn định ngày mở cửa Bạo Phong

[ad_1]

“Nhanh mà chậm” là cách mà cộng đồng có thể nghĩ về Bạo Phong bởi sự xuất hiện thông tin game này ngắn gọn và nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ nhưng nhà phát hành lại mất khá nhiều thời gian để ấn định ngày game mở cửa.

Game tiếp cận thị trường Việt giữa tháng 6/2015, chỉ sau vài hôm có trên các kênh thông tin và mở thử nghiệm giới hạn vào ngày 18/6. Game nhận nhiều thiện cảm từ phía truyền thông cũng như sự đón nhận nhiệt tình từ game thủ. Game đóng thử nghiệm vào ngày 22/6.

polyad

Bạo Phong ra mắt vào ngày 9/7.

Sau gần một tháng hoàn tất những khâu cuối cùng liên quan đến kỹ thuật gameplay cũng như các chỉnh sửa để phù hợp thị hiếu người Việt, ngày 9/7 tới đây, Bạo Phong sẽ sẵn sàng ra mắt cộng đồng. Webgame này không reset nhân vật, đồng thời có các chương trình ưu đãi tân thủ nhân dịp game mở cửa.

Không như những webgame mà trước đây cổng 360Game đã phát hành, Bạo Phong đưa đến một thử thách mới. Với bối cảnh phương Tây từ thời trung cổ và gameplay khá đặc trưng, tích hợp tinh hoa từ một số tựa game kinh điển như MU, Diablo, World of Warcraft, webgame mới đáp ứng nhiều đối tượng người chơi.

polyad

Bạo Phong có là làn gió mới cho làng game Việt?

Khó khăn mà Bạo Phong phải đương đầu chính là sự sâu sắc về bản chất sản phẩm dành cho người dùng, cũng như tập khách hàng mong muốn hướng đến. Đó là những người chơi đã từng thử sức với thể loại game tương tự, chịu khó tìm tòi và sáng tạo trong quá trình trải nghiệm. Thậm chí, có những hoạt động trong game đòi hỏi người chơi phải thật sự am hiểu gameplay và linh hoạt trong khi thực hiện nhiệm vụ, phó bản, chiến trường,… Người chơi chỉ thực sự mạnh khi biết cách tối ưu hóa nhân vật của mình phù hợp với từng lớp và hướng phát triển nhân vật.

polyad

Gameplay Bạo Phong có thực sự đặc sắc?

Thêm vào đó, do gameplay mang nhiều ảnh hưởng của các tựa game nổi tiếng và có cộng đồng nhất định nên sự đòi hỏi ở người chơi cũng sẽ cao hơn. Chẳng hạn với người đã từng chơi Diablo sẽ đòi hỏi ở Bạo Phong các kiến trúc tương đồng, hệ thống boss phải thật sự hoành tráng, hiệu ứng chiêu thức mang cảm giác “phê”… Hoặc với fan cuồng Dota 2 thì sẽ yêu cầu ở webgame ma ảo này bóng dáng của các anh hùng ở hệ thống quái, boss đặc trưng… Chính sự từng trải của người chơi trong các tựa game khủng sẽ là thách thức rất lớn.

Chi tiết tại http://baophong.360game.vn/

Tuấn Anh

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin