Trải nghiệm cảm giác “Nhập Thánh” chỉ có ở Chiến Thần Xích Bích

Chiến Thần Xích Bích đã xây dựng một tính năng đặc biệt có tên Nhập Thánh nhằm giúp người chơi hóa thân thành các anh hùng với khả năng phi thường, giải quyết những khó khăn trong cuộc sống. Game thủ có thể trải nghiệm cảm giác được hóa thân thành các thần tướng như Triệu Vân, Trương Phi, Gia Cát Lượng… Trong khoảnh khắc xuất thần ngắn ngủi đó, sức mạnh của nhân vật có thể đạt mức phi thường, bất khả xâm phạm trong vài giây.

polyad

Chiến Thần Xích Bích sẵn sàng ra mắt vào 10h ngày 12/3.

Soobin là nhân vật may mắn đầu tiên thử Nhập Thánh và rất thích cảm giác này. Soobin đã thử nhập vai Lữ Bố thành công và đang thách thức nhiều người chơi khác trong sự kiện “Thử tài nhập thánh – Nhận vé The Remix 2016” diễn ra trên Fanpage của game. 

polyad

Thử tài Nhập thánh và nhận vé xem The Remix.

“Trở thành một nhân vật hoành tráng trong lịch sử Tam Quốc như Lữ Bố thực sự là một cảm giác vừa phấn khích vừa hồi hộp và lo sợ. Tuy nhiên sau khi được truyền cảm hứng về câu chuyện Nhập Thánh, tôi đã tự tin hơn khi nhập vai. Không chỉ tôi, mọi người ai cũng có ước mơ một lần trở thành siêu anh hùng. Nếu khó quá, bạn có thể một lần nhờ Chiến Thần Xích Bích”, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ.

Hội ngộ Soobin Hoàng Sơn ngay trong game Chiến Thần Xích Bích

Không chỉ xuất hiện trong nhiều sự kiện ra mắt game, Soobin Hoàng Sơn còn đột nhập vào tận game Chiến Thần Xích Bích, trở thành một NPC dẫn dắt người chơi trong giai đoạn tân thủ.

Với sự đột phá của Chiến Thần Xích Bích, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ người nổi tiếng ngay trong game, khiến cho quá trình khám phá Tam Quốc trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn.

polyad

Hình ảnh Soobin trong game.

> Xem thêm hình ảnh Soobin với Chiến Thần Xích Bích

Không chỉ đầu tư kỹ lưỡng ở khâu chào đón các game thủ, nhà phát hành Aivo cam kết chất lượng trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo cho game thủ trong giai đoạn Alpha Test từ 12-15/3 với một Tam Quốc sắc nét và sống động chuẩn HD.

Cập nhật thêm thông tin tại:

Homepage: http://xichbich.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

Minh Trí

Nguồn: gamethu.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *