Trong những tài khoản dẫn đầu bảng xếp hạng máy chủ Việt Nam có khá nhiều cái tên “lạ”. Có thể những cao thủ mùa trước chưa bắt đầu công cuộc cày rank hoặc họ đã đổi sang tên mới. Tuy nhiên, có thể tạm coi Top 5 hiện nay là những người chơi xuất sắc nhất cả nước.

soi-top-5-thach-dau-tai-may-chu-lmht-viet-nam

Top 1 hiện tại là cái tên khá “lạ”: Vâng ˆoˆ AYE

Top 1: Vâng ˆoˆ AYE

Game thủ này hiện nắm giữ vị trí cao nhất của bảng xếp hạng đơn Việt Nam sau 4 ngày kể từ thời điểm reset rank. Chỉ trong ít ngày Vâng ˆoˆ AYE đã hoàn thành 127 trận, tương đương mỗi ngày hơn 30 game đấu – một con số đáng nể. Thậm chí số trận này gần gấp hai lần những người chơi còn lại trong top 5, có lẽ tài khoản này phải online 24/24 và nhiều người thay phiên nhau sử dụng.

soi-top-5-thach-dau-tai-may-chu-lmht-viet-nam-1

5 trận gần đây nhất thì 5 tướng sử dụng hoàn toàn khác nhau.

Tướng tủ của người chơi này là Lee Sin cùng tỷ lệ thắng khá cao, lên đến 59% (75 Thắng – 52 Thua). Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, anh còn có lịch sử dùng tướng khá “phong phú” từ Nidalee cho tới Jinx, Rammus hay Thresh… Không gói gọn trong một vị trí hay con bài tủ nào cả. Điều này càng khiến cho giả thiết nhiều người chơi cùng một tài khoản thêm phần thuyết phục.

Top 2: Hi i am JÕÑeŠ

Lại một cái tên.. lạ hoắc. Tuy nhiên đây là một tuyển thủ khá thú vị, lối chơi đa dạng không kém “Vâng ˆoˆ AYE”. Người chơi này có thể đi đường giữa, rừng hoặc hỗ trợ. Tuy nhiên đặc điểm chung của các tướng hay sử dụng là gây sát thương phép như Katarina, Nidalee và Blizcrank.

Lịch sử đấu của Hi i am JÕÑeŠ khá “xanh” với rất nhiều chiến thắng, đặc biệt là khi dùng Katarina. Có lẽ vị trí sở trường của game thủ này là pháp sư đường giữa, tướng chủ lực là Katarina mặc dù trên rank cao thì đây là con bài khá dễ khắc chế.

Các vị tướng thường xuyên sử dụng có đặc điểm chung là gây sát thương phép như Katarina, Nidalee và Blizcrank.

Khi “soi” lịch sử đấu, vị trí sở trường của game thủ này có lẽ là pháp sư đường giữa, còn vị tướng chủ lực của game thủ này là Katarina mặc dù đối với những Rank cao cấp đây là một vị tướng khá dễ “đối phó”.

Các vị tướng thường xuyên sử dụng có đặc điểm chung là gây sát thương phép như Katarina, Nidalee và Blizcrank.

Top 3: ZOT Kidz

soi-top-5-thach-dau-tai-may-chu-lmht-viet-nam-2

Tài năng trẻ tuổi Phạm “Kidz” Tuấn Vĩ.

“Thần đồng” Kidz của team Zotac United không mấy lạ lẫm đối với cộng đồng LMHT Việt Nam. Kidz đảm nhiệm vị trí đi rừng, với lối chơi cẩn thận và khả năng phán đoán rất tốt. Điều hạn chế nhất đối với anh là kinh nghiệm thi đấu tại các giải lớn, còn kỹ năng cá nhân thì không phải bàn cãi.

Việc lọt Top 3 Thách Đấu với Kidz khá là… bình thường. Trong 10 trận gần đấy, có thể thấy anh thường đi rừng với Graves và Elise.

Top 4: P H U Ớ C

Được biết tuyển thủ này có tên Thái Gia Đạt, ngoài ra không có nhiều thông tin về anh. Nhưng chắc chắn đây là một người chơi tiềm năng trong mùa giải mới. Đạt có thể chơi khá nhiều vị trí, từ đường giữa cho đến đường trên hoặc đi rừng.

Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản “P H U Ớ C” đã chơi tròn 100 trận và có tỷ lệ thắng 56%. Trong lịch sử trận đấu, có thể thấy nhận thấy một điều là phong cách của anh chàng khá hổ báo khi các chỉ số KDA có khá “đều” nhau.

Top 5: iveL Ackerman

Vẫn là một game thủ “bí ẩn”, hầu như không có thông tin gì liên quan. Song chắc chắn rằng đây là một fan hâm mộ của Attack On Titans khi tên trong game được viết ngược của Levi Ackerman – một trong những nhân vật được ưa thích nhất trong bộ Anime này.

soi-top-5-thach-dau-tai-may-chu-lmht-viet-nam-3

Lối chơi có thiên hướng hổ báo, bởi không hề xuất hiện trang bị phòng thủ nào.

Mặc dù chơi LeeSin nhiều nhất nhưng trong lịch sử 10 trận đấu gần đây iveL Ackerman lại chưa một lần sử dụng vị tướng này. Thay vào đó anh lại có hơi hướng thích đi đường trên hoặc đường giữa, với nhiều lần lựa chọn Twisted Fate và Gangplank.

Xem thêm:

Các siêu sao LMHT đang ở bậc rank nào trong mùa giải mới

Bi hài cày rank LMHT mùa 6: Thắng 10/10 trận xếp hạng đồng IV

10 game đầu sau reset rank game thủ LMHT được gì?

CGTB

Nguồn: gamethu.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *