Theo thông tin mới nhất, game thủ AOE Trung Quốc ShenLong đã sang tới Việt Nam và dự kiến ở lại trong 2-3 ngày. Một bức ảnh chụp của game thủ này với người hâm mộ đã được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm theo dõi của rất nhiều người. Nhìn chung, game thủ này vẫn không khác nhiều so với lần sang Việt Nam hồi tháng 1.

ShenLong đã sang Việt Nam lần thứ 3.

ShenLong đã sang Việt Nam lần thứ 3. (Ảnh: GameTV)

ShenLong từ lâu đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của các fan AOE Việt, không chỉ bởi tài năng mà còn sự thân thiện và đặc biệt là khuôn mặt “ngố ngố” “dễ thương” của game thủ này. So với các cao thủ tên tuổi khác Sơ Luyến, Tiểu Thủy Ngư hay Chiến Tướng, ShenLong được nhận xét là có phần thân thiện và thoải mái hơn rất nhiều. 

Theo dự kiến game thủ Trung Quốc này sẽ làm công tác ngoại giao tại văn phòng GameTV để chuẩn bị cho giải đấu tháng 5 tới tại Hàng Châu, Trung Quốc. Nhiều khả năng ShenLong sẽ tham gia một vài trận đấu offline với các cao thủ Việt.

Đây là lần thứ 3 game thủ này sang Việt Nam, lần đầu là giải đấu Lenovo năm 2011, tiếp đó là giải đấu AOE Việt – Trung 2015 diễn ra đầu tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, khác với hai lần trước qua đây theo đoàn, lần này “thần long Trung Quốc” lại đơn thương độc mã.

shenlong-da-co-mat-o-viet-nam-1

Nhiều người hâm mộ đang muốn làng AOE có thêm một chàng rể ngoại. (Ảnh Miss Chuồn Chuồn và ShenLong).

Cộng đồng dự đoán rằng nguyên nhân chủ yếu của chuyến đi này chính là để thăm một cô gái Việt được gọi là Miss Chuồn Chuồn. Tên thật của cô là Mai Thị Hường, sinh năm 1992, quê ở Thanh Hóa, là một gương mặt 9x không thể thiếu trong các giải đấu AOE được tổ chức cho phái nữ. Trong giải đấu Việt – Trung 2015, mối quan hệ giữa hai người đã trở nên đặc biệt thân thiết và cả khi đã về nước, game thủ này vẫn thường xuyên liên lạc với cô “bạn gái” này. Nhiều game thủ Việt đang hi vọng sẽ có một kết thúc đẹp cho mối lương duyên này. Tuy nhiên cho đến hiện tại, nữ nhân vật chính vẫn chưa thừa nhận bất kỳ điều gì về mối quan hệ với game thủ Trung Quốc.

Xem thêm:

Lý do gì khiến Sơ Luyến và ShenLong tái hợp? shenlong-da-co-mat-o-viet-nam-2
Chim Sẻ Đi Nắng và Bibi giao hữu AOE với ‘tam đại cao thủ’ Trung Quốc
Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội nhận lương tháng 4 triệu tại GameTV shenlong-da-co-mat-o-viet-nam-3

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *