Linh Ben Ben – Ken

Là đương kim vô địch trong tất cả các giải nữ được tổ chức tại Hà Nội, cô nữ sinh trường múa này đã bắt đầu chơi game đối kháng từ phiên bản Street Fighter III: 3rd Strike nên có nhiều kinh nghiệm về bộ môn này hơn các bạn nữ khác. Với lối đánh Ken rất “phiêu lãng”, “phóng khoáng” và đôi khi “YOLO bất thình lình”, Linh là một thế lực mà hầu như tất cả các bạn nữ trong giải đấu sắp tới sẽ đều phải chú ý nếu muốn vượt qua để chạm tay vào chức vô địch.

nhung-nu-game-thu-xinh-dep-cua-cong-dong-street-fighter-p1

Đã 2 lần vô địch trong cả hai giải đấu dành cho nữ được tổ chức gần đây, cô gái có thân hình khá bé nhỏ này sở hữu một kỹ năng hơn người, đó chính là khả năng “đổi bài” rất nhanh chóng để đối thủ khó có thể nắm bắt được nhịp điệu của trận đấu. Đứng trước thế công rất nhanh và áp đảo của Linh Benben, nếu không giữ được sự bình tình cần thiết để phòng ngự, đối thủ rất dễ bị cuốn vào và thua cuộc trước khi kịp nhận ra mình cần phải làm gì.

Theo đánh giá của các game thủnam, ngoài những khi đấu giao hữu, đây cũng không phải là đối thủ mà họ muốn gặp trong các giải đấu sau này.

Trang Lady – Chunli

“Girl xinh thì chỉ để làm màu” – câu nói này tuyệt đối không đúng với Trang Lady. Là nữ game thủ khả ái nhất trong cộng đồng Street Fighter Hà Nội, thế nhưng kỹ năng chơi game đối kháng của cô nàng này khiến không một ai có thể xem thường. Sở hữu sự linh hoạt và nhạy bén hơn người, Trang đã hạ gục rất nhiều nữ game thủ khác và hiện đang là người đứng thứ 2 trong nội dung thi đấu đơn nữ của cộng đồng.

nhung-nu-game-thu-xinh-dep-cua-cong-dong-street-fighter-p1-1

Chunli của Trang có lối đánh rất vững chắc, rất khó có thể tiếp cận và áp đảo. Nhược điểm duy nhất của Trang là không đánh được combo dài. Rất có thể lần này Trang sẽ tiếp tục duy trì được vị trí Á quân của mình, nhưng các fan nam của cô đang hi vọng thần tượng của mình có thể đi xa hơn thế. Cô cũng đang được game thủ nam được xem là mạnh nhất khu vực Hà Nội hướng dẫn chỉ điểm “tận tay”.

>>>Thao tác tay ảo diệu của các nữ game thủ Street Fighternhung-nu-game-thu-xinh-dep-cua-cong-dong-street-fighter-p1-2 
>>> Những mỹ nhân máu lửa tại giải Street Fighter nhung-nu-game-thu-xinh-dep-cua-cong-dong-street-fighter-p1-3nhung-nu-game-thu-xinh-dep-cua-cong-dong-street-fighter-p1-4

Yến Nhi ( KuroKun) – Sakura

Mặc dù mới chỉ 18 tuổi nhưng Nhi hiện cũng được xem là một trong nữ game thủ có tiềm năng trong cộng đồng Street Fighter. Nguyên nhân chính bởi trước đây cô nàng này từng là cao thủ có tiếng trong bộ môn King Of Fighter, vốn cũng là tiền thân của rất nhiều thể loại game đối kháng sau này. Nhân vật Sakura trong tay Yến Nhi có lối đánh rất đẹp mắt và đầy khí chất. Sở hữu lối đánh thiên về áp đảo và combo đẹp, vốn là phong cách đánh có được từ King Of Fighter, Nhi luôn là hòn đá tảng gây nhiều khó khăn cho những người nuôi hi vọng giành chức vô địch trong các giải đấu.

nhung-nu-game-thu-xinh-dep-cua-cong-dong-street-fighter-p1-5

Vân Harley – Juri

Cô nàng có khuôn mặt V-line này là người có phong cách đánh đặc biệt nhất trong tất cả các nữ game thủ của cộng đồng Street Fighter Hà Nội. Có lối đánh “không giống ai”, Vân luôn luôn gây rắc rối với mọi đối thủ của mình không chỉ trong giải nữ mà còn các giải có cả sự góp mặt của phái mạnh. Juri của Vân có lúc nhanh, lúc chậm, có lúc đánh không theo một phong cách, bài vở gì cả. Tuy nhiên dù thể hiện ra sao, tất cả vẫn mang tới một sự hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, với lối đánh được cho là “quái dị” này, thật khó có thể biết được Vân sẽ “lên cao” hay “tụt xuống đáy” trong giải đấu sắp tới.

nhung-nu-game-thu-xinh-dep-cua-cong-dong-street-fighter-p1-6

Đây là một trong số nhiều ứng cử viên sáng giá có mặt trong giải đấu Ultra Street Fighter IV có tên Spring Girl Tournament, sẽ được tổ chức vào 2h chiều ngày 20/3 tại Amagaki cafe 1142 Đê La Thành, Hà Nội.

Các game thủ nữ hâm mộ Street Fighter có thể đăng ký tham gia thi đấu tại đây.

Xem thêm:

Đánh giá Street Fighter V dưới góc nhìn của 2 phong cách game thủ đương đại
Capcom tổ chức đấu Street Fighter V ăn mỳ trên đường phố Nhật nhung-nu-game-thu-xinh-dep-cua-cong-dong-street-fighter-p1-7
Game thủ Street Fighter giỏi nhất thế giới đánh thua một rapper nhung-nu-game-thu-xinh-dep-cua-cong-dong-street-fighter-p1-8

Duy Lâm

Nguồn: gamethu.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *