Bốn môn phái mới đậm chất kiếm hiệp sắp được ra mắt trong Cửu Âm Chân Kinh vào tháng 3 này, nâng tổng số môn phái hiện có trong game lên con số 19. Dưới đây là các phái mới nào hiện được fan trông đợi nhiều nhất.

Cổ Mộ Phái – Hóa thân Dương Quá, song tu cùng Tiểu Long Nữ

Bản thân cái tên Cổ Mộ Phái cùng thương hiệu của bộ đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ đã mang một sức hút khó cưỡng đối với fan kiếm hiệp nói chung và phần đông game thủ nói riêng. Một hiệp khách võ công vô địch, một mỹ nhân băng thanh ngọc khiết và câu chuyện tình đầy sóng gió cùng một cái kết đẹp đã làm mê mẩn người xem.

polyad

Với đông đảo gamer Cửu Âm Chân Kinh, Cổ Mộ chắc chắn là cái tên hàng đầu được đón đợi. Có lẽ chính vì lý do đó mà Thần Điêu Hiệp Lữ được chọn làm tên của phiên bản mới lần này.

Huyết Đao Môn – Những sát thủ cực ngầu

Không phải là cái tên quá quen thuộc từng xuất hiện trong các tác phẩm kiếm hiệp, nhưng bản thân Huyết Đao Môn vẫn mang một sức hút khó cưỡng với cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh.

polyad

Nếu Cổ Mộ Phái hút người chơi bằng cốt truyện hấp dẫn cùng câu chuyện tình đẹp của Dương Quá – Tiểu Long Nữ thì Huyết Đao Môn được đông đảo game thủ chờ đợi nhờ những bộ võ công khét tiếng, chuỗi nhiệm vụ sát thủ đầy gay cấn cùng ngoại hình không thể ngầu hơn.

Trường Phong Tiêu Cục – “Soái ca” trong truyền thuyết

Vốn được biết đến là “vai phụ” xuất hiện mờ nhạt trong các tác phẩm của Kim Dung, Trường Phong Tiêu Cục đã thực sự trở nên lớn mạnh, sánh ngang hàng với những Võ Đang, Thiếu Lâm… trong Cửu Âm Chân Kinh.

polyad

Không quá nổi tiếng, Trường Phong Tiêu Cục vẫn có một hàng dài người hâm mộ xếp hàng chờ gia nhập. Nguyên nhân là vì Trường Phong Tiêu Cục tạo được một bản sắc rất riêng, thích hợp với những game thủ đam mê phiêu lưu với những chuyến vận tiêu, hành hiệp trượng nghĩa. Thêm vào đó là vẻ đẹp chuẩn “soái ca” cùng những bộ võ học sử dụng trường thương đầy uy mãnh lần đầu tiên xuất hiện.

Niệm La Bá – Vẻ đẹp “chết người”

Đây là môn phái có môn quy thuộc loại kỳ lạ nhất từng xuất hiện từ trước đến nay trong Cửu Âm Chân Kinh. Niệm La Bá thu nhận cả nam nữ đệ tử nhưng lại có sự phân biệt đối xử rất rõ ràng, nữ nhân được trọng vọng, ưu đãi, nam nhân chỉ có thể chấp nhận làm nô lệ…

Tưởng chừng như sự bất công quá đỗi này sẽ làm các bậc nam nhân chùn bước nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Bên cạnh một lực lượng game thủ nữ đã sẵn sàng gia nhập ngay khi có thể, rất đông game thủ nam vẫn đang xếp hàng chờ được làm nô lệ. Tất cả đều bị thuyết phục trước vẻ đẹp ma mị khó cưỡng không môn phái nào có được của Niệm La Bá, từ những bộ thời trang màu hường lung linh, đến võ học là những điệu múa uyển chuyển, hút hồn…

Thật sự rất khó để đánh giá môn phái nào đang chiếm được ưu thế trong lòng cộng đồng game thủ Cửu Âm hiện tại. Mỗi môn phái đều có những đặc sắc riêng không thể lẫn lộn khiến cộng đồng mê mẩn. Câu trả lời chính xác chỉ có thể có khi các môn phái mới ra mắt ở phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ vào cuối tháng 3 này.

Website: http://cuuam.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Minh Trí

Nguồn: gamethu.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *