Viper

1003_esportsviet_boringheroes_inpost01.jpg

Hero được sinh ra với một nhiệm vụ duy nhất: đì chết bất cứ thằng nào dám đi cùng lane với mình. 3/4 skills có tác dụng y hệt nhau: gây sát thương, làm chậm tốc đánh và tốc chạy của địch. Và skill còn lại là cộng damage. Bạn chỉ có thể thích chơi Viper nếu thú vui của bạn là được nhìn thấy người khác phải đau khổ. Nếu như Invoker là tượng trưng của sự tinh tế, Puck là minh chứng sống của câu nói “thoắt ẩn thoắt hiện”, thì Viper chắc chắn là hiện thân của sự nhàm chán.
Treant Protector

1003_esportsviet_boringheroes_inpost02.jpg

To xác, chậm chạp, tuy rằng có lượng sát thương ở level 1 lớn nhất nhưng cũng là hero có tốc độ tấn công chậm nhất. Là một support có khả năng cứu đồng đội ớ bất cứ đâu trên bản đồ. Thế nên nếu đồng đội có đánh “cụ cây” mà có không mang TP thì cũng chẳng có gì đáng làm bất ngờ. Ngoài việc cứu đồng đội ra thì Treant còn là hero duy nhất trong Dota 2 có khả năng hồi máu cho công trình và cũng chính bằng skill buff toàn bản đồ đã nói ở trên. Nói cách khác đã đánh Treant thì chỉ có một việc để làm trong cả game đấu, đó là buff, buff và buff. Nếu bạn thích chơi hero này thì chắc chắn bạn là ông bụt.
Omniknight

1003_esportsviet_boringheroes_inpost03(1).jpg

Công bằng mà nói thì Omniknight cũng không đến mức là một hero quá chán, chưa kể tới việc là hero sở hữu winrate cao nhất trong Dota 2. Có thể nói ít nhiều đây cũng là một hero imba trong các game public. Thế nhưng trong hoàn cảnh combo OD + Omni thường xuyên được pick như hiện nay thì chắc chắn rằng Omni cũng là một ứng cử viên đáng gớm trong danh sách những hero bị chán ghét nhất trong Dota 2. Không cần nói nhiều chắc các bạn cũng biết, nhiệm vụ của Omni khi vào combat là buff Repel cho carry. Còn mấy cái skill còn lại thích thì dùng không thì thôi. Chỉ có duy nhất một lý do để chơi Omniknight, nếu bạn muốn thắng mà chẳng cần phải làm gì nhiều.
Lich

1003_esportsviet_boringheroes_inpost04.jpg

Có nuke và slow, buff giáp và ultimate có khả năng deal dam rất lớn. Cũng như việc không bao giờ có thể hết mana. Lich là một hero có lẽ là không bao giờ phải về nhà, trừ khi chết. Vậy tại sao Lich lại được đề cập đến trong bài viết này như là một trong những hero bị chán ghét nhất. Đơn giản là vì hero này chẳng có gì thú vị cả. Khi đi lane thì chỉ có việc ném skill 1 vào mặt đối phương rồi lùi về ăn quái mình lấy mana để ném tiếp. Vào combat thì buff hết giáp cho đồng đội rồi lâu lâu thì ném phát ulti hên xui. Chẳng có lý do gì để đánh hero này trừ khi bạn phải làm quest của Battle Pass.

Theo EsportsViệt​

Còn bạn , bạn ghét Hero nào trong Dota 2 ???

 

Nguồn: gamethu.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *