Tháng 3 sẽ là thời điểm thích hợp để game thủ PC được trải nghiệm các sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường.

Far Cry Primal

– Ngày phát hành: 1/3

– Hệ máy: PC

– Trang chủ: https://www.ubisoft.com/en-GB/game/far-cry-primal

Nhà sản xuất cho biết Far Cry Primal lấy bối cảnh vào năm 10.000 trước Công nguyên, khi các loài thú như voi ma-mút và cọp nanh kiếm vẫn đang ngự trị thế giới. Game thủ sẽ vào vai Takkar, thành viên của Wenja, một bộ tộc thợ săn tại vùng đất Oros xinh đẹp. Sau một cuộc tấn công của bộ lạc Udam, gần như toàn bộ người dân của Wenja đã bị sát hại. Nhiệm vụ của Takkar chính là bảo đảm sự sống còn của những người còn lại, tập hợp họ và chống trả lại sự tấn công của kẻ thù. Trong hành trình của mình, Takkar sẽ khám phá vùng đất Oros và giải phóng những người còn sống sót của bộ lạc Wenja, gặp gỡ các chuyên gia để học cách làm vũ khí cũng như kỹ năng mới.

nhung-game-dang-chu-y-se-phat-hanh-trong-thang-3

Takkar trong hành trình săn bắn của mình

ESRB xếp hạng M (Mature) cho Far Cry Primal, tức là game không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi. Lý do được đưa ra là game có rất nhiều cảnh bạo lực và khiêu dâm. Trong số đó, bao gồm cả những cảnh tra tấn và hạ sát đối thủ. Cảnh nóng trong game đã được nhà sản xuất che bớt, nhưng ESRB cho rằng mức độ như vậy vẫn là quá nặng với đối tượng game thủ dưới 18 tuổi. Dòng game Far Cry cũng thường bị xếp hạng M (18+), trong đó chỉ có bản Far Cry 2 là nhẹ nhàng hơn với đánh giá 16+.

Phiên bản PC phát hành chậm hơn gần một tháng so với console. Nhà sản xuất cho biết điều này giúp họ có thời gian trau chuốt sản phẩm hơn.

Tom Clancy’s The Division

– Ngày phát hành: 8/3

– Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

– Trang chủ: http://tomclancy-thedivision.ubi.com/game/en-us/home/

Tom Clancy’s The Division là game theo thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba trong môi trường thế giới mở, với các yếu tố của game nhập vai và sinh tồn. Nhiệm vụ của người chơi là sống sót sau thảm họa và  tìm ra nguồn gốc của một loại virus bí ẩn, khởi nguồn sự sụp đổ của thế giới hiện đại.

nhung-game-dang-chu-y-se-phat-hanh-trong-thang-3-1

Siêu phẩm được mong chờ của Ubisoft

Ubisoft cho biết thời gian và thời tiết sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong Tom Clancy’s The Division, thay vì chỉ là những thay đổi về mặt hình ảnh. Nhà sản xuất cho biết các yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới gameplay. Giông bão sẽ làm giảm khả năng nhìn của cả người chơi và NPC. Những cơn bão đặc biệt mạnh sẽ khiến việc ngắm bắn trở nên khó hơn rất nhiều, đồng thời tầm nhìn và phát hiện mục tiêu sẽ giảm sút nghiêm trọng.

Đây được đánh giá là một sản phẩm rất tham vọng. Quá trình phát triển game được thực hiện bởi 4 studio khác nhau, ngày phát hành cũng đã bị hoãn nhiều lần.

Need For Speed

– Ngày phát hành: 15/3

– Hệ máy: PC

– Trang chủ: http://www.needforspeed.com/

Phiên bản mới nhất của Need For Speed sẽ được xây dựng trên engine Frostbite 3 với những công nghệ vật lý tiên tiến nhất trong thế giới game hiện nay.

Bối cảnh game sẽ diễn ra ở vịnh Ventura, với kích cỡ lớn gấp đôi thế giới trong Need For Speed Rivals. Các cuộc đua sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ nửa đêm tới gần sáng. Mục tiêu của nhà sản xuất chính là lột tả một cách chân thực nhất về văn hóa đua xe đường phố. Các địa điểm đua xe sẽ rất đa dạng, từ những con phố nhỏ hẹp tới những con đường rộng rãi kéo dài. Giám đốc dự án Need For Speed hứa hẹn sẽ có rất nhiều hoạt động cho người chơi trong game, bao gồm các cuộc đua xe và chạy trốn cảnh sát, cũng như những pha biểu diễn nghẹt thở. Tất cả đều diễn ra trong môi trường thế giới mở, mang lại sự tự do không giới hạn cho người chơi.

nhung-game-dang-chu-y-se-phat-hanh-trong-thang-3-2

Game có đồ họa tuyệt đẹp

EA hy vọng phiên bản này sẽ đem lại sức sống mới cho cả dòng game Need For Speed. Ngoài nền đồ họa chân  thực và sống động, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống độ xe cực kỳ chi tiết, thực tế nhất từ trước tới nay. Theo nhà sản xuất, mọi bộ phận trên xe đều có thể chỉnh sửa. Các tính năng kỹ thuật như tốc độ và khả năng kiểm soát cũng được đưa vào, mang lại khả năng tinh chỉnh đến từng chi tiết cho chiếc xe của game thủ. Vỏ ngoài của xe được chỉnh sửa thông qua hệ thống “wrap editor”, cho phép người chơi thay đổi màu sắc và dán thêm decal không giới hạn.

Game thủ PC đã phải chờ gần 4 tháng so với người chơi trên console. Lý do là Ghost Game cần thêm thời gian để hoàn thiện và nâng cấp nền đồ họa cho game.

Dead or Alive Xtreme 3

– Ngày phát hành: 24/3

– Hệ máy: PS4, PS Vita

– Trang chủ: https://www.gamecity.ne.jp/doax3/

Tại Tokyo Game Show 2015, Team Ninja cho biết phiên bản cho PS4 mang tên Dead or Alive Xtreme 3 Fortune sẽ hỗ trợ bộ kính thực tế ảo PlayStation VR. Hiện chưa rõ bản game này sẽ làm việc với bộ kính thực tế ảo như thế nào. Tuy nhiên, chắc chắn game thủ sẽ được chứng kiến những hình ảnh đầy quyến rũ và chân thực của các nhân vật trong game theo những cách hoàn toàn mới.

nhung-game-dang-chu-y-se-phat-hanh-trong-thang-3-3

Các nhân vật sẽ sở hữu trang phục đầy nóng bỏng

Trong khi đó, bản Dead or Alive Xtreme 3 Venus dành cho PS Vita cũng sẽ phát hành cùng thời điểm với phiên bản PS4. Các nhân vật xuất hiện trong bản game này được bình chọn bởi người chơi, với việc Marie Rose (Dead or Alive 5 Ultimate) dẫn đầu với cách biệt rất lớn. Phiên bản cho PS Vita sẽ tận dụng tối đa phần cảm ứng và tính năng cảm biến chuyển động của máy.

> Xem thêm:

4 game đang được chờ đón nhất tại Nhật Bản

4 bàn di chuột tầm dưới 500.000 đồng cho game thủ Việt

Hana

Nguồn: gamethu.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *