Trên trang Twiiter của mình, Kanye West tuyên bố album tiếp theo của mình sẽ mang tên “Turbo Grafx 16”, đặt theo một hệ máy console đã 30 năm tuổi. Thông báo này đã được đăng lại (retweet) tới hơn 42.000 lần ngay sau khi được đăng tải. Lý do được đưa ra là Kanye West từng sở hữu một chiếc TurboGrafx-16 khi còn nhỏ, và Blazing Lazers là game yêu thích của ca sỹ này.

chong-kim-sieu-vong-ba-tung-album-dat-theo-ten-may-console

Thông báo của siêu sao nhạc rap

Ý tưởng đặt tên cho album mới được nảy ra trong đầu Kanye West một cách khá ngẫu nhiên. Tuy nhiên, album trước đây của ca sỹ này đã trải qua nhiều lần đổi tên, do vậy “Turbo Grafx 16” chưa chắc đã là cái tên chính thức cho album tiếp theo.

chong-kim-sieu-vong-ba-tung-album-dat-theo-ten-may-console-1

Kanye West có rất nhiều phát ngôn và hành động gắn với làng game trong thời gian gần đây

Đây là động thái mới nhất của siêu sao nhạc rap trong ngành công nghiệp game. Ngoài những phát ngôn ấn tượng về ngành game hay một loạt đề nghị kỳ quái, Kanye West cũng sở hữu một game riêng cho mình. Rapper nổi tiếng này đã thể hiện tình yêu và nỗi nhớ dành cho người mẹ đã mất bằng cách tái hiện hình ảnh bà trong game Only One: The Game.

chong-kim-sieu-vong-ba-tung-album-dat-theo-ten-may-console-2

Một bộ máy TurboGrafx-16 hoàn chỉnh

TurboGrafx-16 nổi tiếng ở Nhật Bản và một phần châu Âu với tên gọi PC Engine. Đây là hệ máy console 16-bit đầu tiên trên thế giới, tuy vẫn sử dụng CPU 8-bit. TurboGrafx-16 được chế tạo để đối đầu với Nintendo Entertainment System (NES), nhưng sau đó lại là đối thủ của Sega Genesis và SNES. Máy xuất hiện lần đầu trên thị trường vào ngày 30/10/1987 (Nhật Bản) và 29/8/1989 (Mỹ).

> Xem thêm:

Game thủ 7 tuổi đốt hàng trăm triệu đồng cho game iPad

Rapper nổi tiếng thế giới chửi Bill Gates vì lỗi Xbox One

Hana

Nguồn: gamethu.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *