Một nhà tuyển dụng trên trang Craiglist đã đăng tải thông báo tuyển game thủ nữ để làm streamer cho kênh của mình. Trong đó, yêu cầu đáng chú ý nhất chính là ứng viên phải thấy thoải mái với việc mặc bikini trước ống kính máy quay. Lý do chính là vì hầu hết đối tượng khán giả của kênh này là nam giới trong độ tuổi 18 đến 35.

chi-can-mac-bikini-game-thu-co-the-kiem-hang-tram-trieu-dong

Thông báo tuyển dụng trước khi bị gỡ bỏ

Bên cạnh đó, ứng viên cần có kinh nghiệm làm việc với máy tính và các mạng xã hội. Kinh nghiệm chơi game sẽ được ưu tiên, nhưng không phải là yêu cầu bắt buộc phải có. Địa điểm làm việc là thủ đô Washington D.C (Mỹ). Nhà tuyển dụng đưa ra mức lương cứng là 30.000 USD/năm (hơn 600 triệu đồng), kèm theo đó là lời hứa về việc tăng lương nếu hoàn thành tốt chỉ tiêu công việc. Khi được liên lạc, nhà tuyển dụng tỏ ra rất nghiêm túc trong việc tuyển người của mình. Tuy nhiên, thông báo trên Craiglist đã bị gắn cờ vi phạm và đang chờ được gỡ bỏ.

chi-can-mac-bikini-game-thu-co-the-kiem-hang-tram-trieu-dong-1

Streamer có thể thu được rất nhiều lượt xem và tiền nhờ ăn mặc quyến rũ

Nhiều game thủ cho rằng streamer nữ có thể kiếm nhiều hơn con số 30.000 USD/năm nếu tự làm việc trên các kênh như Twitch hay YouTube Gaming, thay vì đầu quân cho một hãng không tên tuổi như vậy.

> Xem thêm:

Streaming – ‘Nước cờ’ triệu đô và khả năng thay đổi ngành công nghiệp game thế giới

Những tình huống dở khóc, dở cười khi streaming

Chơi nhạc game thu được hàng tỷ đồng trong một buổi sáng

Hana

Nguồn: gamethu.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *